Người dùng
Ứng dụng không gửi email. Tạo tài khoản hay đặt lại mật khẩu xong, tự báo email và mật khẩu cho người đó (Zalo, gọi điện). Người dùng không tự đổi được mật khẩu.
Danh sách tài khoản
Người đã khóa vẫn hiện tên trên phiếu cũ và nhật ký
Người đã khóa vẫn hiện tên trên phiếu cũ và nhật ký